Please reload

Recent Posts

Set Bàn ăn Mostar Hàn Quốc

June 2, 2017

1/1
Please reload

Featured Posts

Giá kệ tivi cho gia đình ở chung cư bao nhiêu là hợp lý?

November 21, 2017

Bạn muốn mua một chiếc kệ tivi gia đình nhưng không biết giá cả như thế nào? Hãy tham khảo ngay cách tính giá khi mua kệ tivi dưới đây từ chuyên gia trang trí nội thất đảm bảo chính xác 100%.

 

Giá cả là một yếu tố quan tâm hàng đầu khi người tiêu dùng quyết định mua một sản phẩm và trong đó có mua kệ tivi. Và để tránh sự gian lận hay người bán kệ tivi tự ý tăng giá thì bạn cần phải trang bị cho bản thân một số kiến thức dưới đây.

 

Cách tính giá khi mua kệ tivi như thế nào là đúng chuẩn?

 

Mua kệ tivi tính theo mét

 

Kệ tivi gia đình thường được tính theo mét dài, mét vuông, chiếc hay bộ… Nhưng tùy vào kiểu dáng, mẫu mã mà có có giá cả khác nhau. Cụ thể, với kệ tivi được tính theo mét dài thì thường kèm theo chất liệu như kệ Mia của Modern House có kích thước 1550x 450 x 550 (mm) bằng gỗ cao su được bán với giá 3.950.000 VNĐ. Còn với những kệ tivi gia đình có chiều cao hơn 1000mm thì tình giá theo mét vuông.

 

Tính giá kệ theo chiếc, bộ kệ

 

Cách tính kệ tivi gia đình theo bộ, kệ là cách tính đơn giản và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm đã được các nhà sản xuất định sẵn kích thước, chất liệu và có giá cố định trên thị trường. Nếu bạn yêu cầu nhà sản xuất một loại kệ mới, kích thước và mẫu mã theo yêu cầu thì giá sẽ khác. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn khi tính giá kệ tivi theo bộ, kệ, chiếc…

 

Tính giá kệ tivi theo chiếc, bộ đang được áp dụng phổ biến. 

 

Theo 2 cách tính ở trên thì các bạn có thể thấy giá kệ tivi cao hay thấp dựa vào mẫu mã, kích thước và chất liệu. Trong đó, chất liệu của kệ có thể là gỗ tự nhiên (cao su, xoan, đào), gỗ công nghiệp… tùy theo sở thích, điều kiện kinh tế mà có lựa chọn cho phù hợp. Với những không gian theo kiến trúc hiện đại thì kệ bằng chất liệu gỗ công nghiệp là hợp lý hơn cả. Bởi chất liệu này tạo nên những chiếc kệ có thiết kế hiện đại, tinh tế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Kệ làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách cổ điện hay tân cổ điển. Nhưng kệ gỗ tự nhiên có giá thành khá cao nên không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng mua.

 

Tính giá kệ tivi gia đình theo cách nào cũng có ưu điểm riêng, tùy theo loại kệ bạn chọn mà áp dụng. Với cách tính giá ở trên, chăc chắn bạn sẽ không bị nhân viên bán hàng qua mặt hay tính nhầm tiền.

 

Hãy ttrang bị cho mình những kiến thức hữu ích này để không bị mất tiền oan vì thiếu sự hiểu biết. Chúc bạn sớm tìm được một bộ kệ tivi tốt nhất giúp không gian phòng khách nổi bật và khang trang hơn.

 

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày cho không gian nhà bạn.

 

Huyền Nguyễn - ONESE

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Follow Us
Search By Tags
Please reload

Archive
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Our Partner 

​Factory : 1686 Chu Van An St, An Phu Ward, Thuan An City , Binh Duong Provice

Mobi  : 0908451122

Email : myrafuni@gmail.com

  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
  • Instagram Social Icon

© 2017 by myrafuni