Please reload

Recent Posts

Set Bàn ăn Mostar Hàn Quốc

June 2, 2017

1/1
Please reload

Featured Posts

Để sofa phòng khách như thế nào để rước đầy tài lộc năm mới

February 11, 2018

Nếu bố trí sofa đúng theo nguyên tắc phong thủy sẽ giúp cả gia đình khỏe mạnh, may mắn và hút nhiều tài lộc vào nhà, đặc biệt dịp năm mới này. Bởi vì sofa phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ về mặt công năng, thẩm mỹ mà còn yếu tố phong thủy.

 

Đúng vậy, phòng khách là nơi mà mọi người nhìn thấy đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà và trong đó ghế sofa ở vị trí trung tâm. Sofa phòng khách chính là nơi các vị khách ngồi nên làm sao phải mang lại cảm giác thật thoải mái cho họ mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tổng thể cho cả căn phòng và đúng phong thủy. Hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn nhất.

 

Bố trí sofa phòng khách đúng phong thủy rước tài lộc vào nhà năm mới

 

Bật mí cách bố trí sofa phong khách hợp phong thủy

 

Bố trí sofa phòng khách phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, chiều cao, phong cách thiết kế… Nhưng dù bạn sắp xếp như thế nào cũng cần tuân theo một số nguyên tắc phong thủy.

 

Trước hết là chú ý đến vị trí ngồi của khách và gia chủ. Nếu meengj của gia chủ đã phù hợp với hướng của ngôi nhà rồi thì bộ sofa phải đặt sao cho vị trí ngồi của người chủ quay ra cửa để thể hiện lòng mến khách và luôn nắm thế chủ động khi nói chuyện.

 

Nếu bạn bố trí không phù hợp thì bộ ghế sofa đẹp, đắt tiền đến mấy cùng sẽ gây bất lợi và tạo cảm giác không an toàn, sợ sệt cho người chủ nhà. Vì vậy, các bạn cần tránh sai lầm này vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của gia chủ.

 

Chú ý, với những không gian rộng thì bạn có thể chọn sofa phòng khách là loại sofa góc để cho mọi thứ hài hòa hơn.

 

Phòng khách có không gian rộng nên chọn sofa góc

 

Vị trí đặt sofa cũng nên tránh ở hướng đông nam hay hướng bắc nếu chủ nhà thuộc mệnh Tây. Ngoài ra, bạn không nên đặt bộ ghế sofa ngay dưới xà nhà luôn tạo cảm giác nặng nề, bất ổn cho những người ngồi ngay bên dưới.

 

Tránh đặt sofa đối diện ngay cửa chính vì gây nên sự bất hòa giữa hai luồng khí sẽ ảnh hưởng tài lộc, sự may mắn. Thêm vào nữa, bạn không đặt sofa đối diện nhà vệ sinh vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe; tránh phòng khách đối diện với bếp nấu gây nóng bức, khó chịu. Ngoài ra, bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ bộ bàn ghế sofa, tránh để quá nhiều đồ trong ngăn bàn uống nước.

 

Bố trí sofa phòng khách phù hợp sao cho không gian thoáng đãng, mang lại cảm giác thoải mái cho khách và hơn hết theo đúng nguyên tắc phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà không không quá khó khan đúng không nào. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện theo hướng dẫn để có một không gian phòng khách đẹp hoàn hảo và mang lại sự hưng thịnh cho cả ngôi nhà.

 

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofabàn ănkệ tivi hay tủ giày ...

 

Huyền Nguyễn - ONESE

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Follow Us
Search By Tags
Please reload

Archive
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Our Partner 

​Factory : 1686 Chu Van An St, An Phu Ward, Thuan An City , Binh Duong Provice

Mobi  : 0908451122

Email : myrafuni@gmail.com

  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
  • Instagram Social Icon

© 2017 by myrafuni